Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Giá xe howo 4 chân 2020 lăn bánh mới nhất tháng này là bao nhiêu mình sẽ cập nhật trong bài viết này nhé! mọi người hãy cùng ô tô giá gốc đi tìm hiểu nhé! bao gồm giá xe niêm yết, chương trình khuyễn mãi, giá lăn bánh và các hình thức vay ngan hàng...

Vâng quý khách muốn tìm kiếm một chiếc xe tải howo để chuyên chở hàng hóa đường dài, dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này. Công Ty Sinotruck Howo Việt Nam sẽ làm thảo mãn bạn bằng một sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và còn nhiều những tiện ích khác mà chỗ khác không có.....

Trước khi đi báo giá xe chi tiết mình nghĩ mọi người phải xem thông số chi tiết của xe ho vo 4 chân trong video bên dưới nhe!

Vâng trước tiên các bạn muốn biết giá các bạn hãy chú ý giá xe các bạn đang thấy nó thuộc đơn vị nào có uy tín không, chất lượng sản phẩm ra sao? thị trường về xe tải hô vô 4 chân hiện nay có rất nhiều đơn vị nhập khẩu và lắp ráp.

Vâng chúng tôi là công ty Sinotruck Howo Việt Nam đơn vị duy nhất nhập khẩu và lắp ráp các dòng xe tải nặng trên thị trường Việt Nam. là đơn vị liên doanh trực tiếp với tập đoàn Sinotruck Trung Quốc.

Quý khách có thể xem chi tiết hình ảnh xe tải howo 4 chân bên dưới:

gia-xe-howo-4-chan

Vậy các bạn đã yên tâm đọc tiếp về giá xe howo 4 chân chưa? yên tâm chứ vì các bạn đã lựa chọn đúng đơn vị uy tín để hợp tác để đem lại hiểu quả to lớn nhất trong quá trình đầu tư. vì các bạn phải bỏ ra mộ số tiền lớn đển đầu tư. điều băn khoăn của các bạn luôn luôn được chúng tôi thấu hiểu, đáp ứng và hiện thực hóa nó.

Tôi không làm mất thời gian của các bạn nữa dưới đây là bảng giá chi tiết của xe howo 4 chân

Bảng giá chi tiết lăn bánh xe hô vô 4 chân

 loại xe   giá xe   khuyễn mãi    giá lăn bánh(VND) 
 Nóc thấp số 1 cửa   Xe tải howo 4 chân trạng thái chacsi   1,258 tỷ   20 triệu             1,271,260,000
 Xe tải howo 4 chân trạng thái thùng mui bạt   1,366 tỷ   20 triệu             1,380,340,000
 nóc cao số lẫy   Xe tải howo 4 chân trạng thái chacsi   1,267 tỷ   20 triệu             1,290,350,000
 Xe tải howo 4 chân trạng thái thùng mui bạt   1,376 tỷ   20 triệu             1,410,440,000

Trên đây là giá xe howo 4 chân lăn bánh chưa bao gồm bảo hiểm thân vỏ xe, ngoài ra giá xe có thể thay đội theo phí dịch vụ đăng ký xe của từng khu vực khác nhau.

quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ phòng kinh doanh bán hàng Công ty Sinotruck Việt Nam 0977.798.611 & 0944.74.23.99 để được báo giá chi tiết từng khu vực nhé!

Thủ tục mua xe trả góp

* bao gồm nhứng loại giấy tờ sau:

+ cá nhân: giấy chứng minh nhân, sổ hộ khẩu ( nếu có gia đình thì thêm chứng minh của vợ hoặc chồng và giấy chứng nhận kết hôn)

+ Doanh nghiệp: giấy phép đăng ký kinh doanh và các loại chứng từ báo cáo tài chứng cần thiết.

Ngoài ra đối với cá nhân quý khách không cần chứng minh thu nhập vẫn được hỗ trợ mua xe trả góp.

thủ tục nhanh gọn.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm thông số chi tiết xe tải howo 4 chân tại đây nhé: xe tải ho vo 4 chân 2020

Thuế và các thủ tục liên quan đến đăng ký xe và phí.

Do dịch bệnh covid hoành hành trong những tháng cuối năm 2020 tất cả các loại xe lắp ráp trong nước sẽ được giảm 50% thuế trước bạ. đối với xe tải quý khách chỉ còn đóng 1%. quý khách muốn tìm hiểu thêm bấm vào đường link bên dưới nhé! giảm thuế trước bạ

Copyright © 2021 Ô tô giá gốc.Design by webseogoogle.com All Rights Reserved.
  zalo