Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Đầu kéo chenglong 480 những lưu ý khi lật cabin. vậy trước tiên ta hãy đi tìm hiểu xe đầu kéo 480hp sự dụng cabin gì nhé!

trước đây các dòng xe đời thấp từ các dòng xe tải thùng đến các dòng xe đầu kéo sự dụng 2 loại cabin đó là cabin m5 cho các dòng xe đầu kéo và các dòng xe tải thùng. cabin m3 cho dòng xe ben và xe bồn trộn. Tất cả phải kích bằng tay không có thủy lực.

Thay đội lớn nhất đối với các dòng  EURO 5 là dòng cabin H7 cho các dòng xe đầu kéo từ 385hp đến 480hp và tất cả các dòng tải thùng 4 chân và 5 chân. dòng cabin H5 cho các dòng tải thùng 3 chân và đầu kéo 1 cầu.

đầu kéo chenglong 480 là dòng đầu kéo luxury mới nhất của tập đoàn Ô Tô Liễu Châu Trung Quốc. vậy khi ta lật cabin cần chú ý những gì và có khó không nhé!

dòng cabin h7 được trang bị trợ lực nâng cabin bằng thủy lực nên rất nhỏ nhàng và khồng mất nhiều thời gian. khi ta lật cabin cần chú ý những điều sau đây:

thứ nhất: chìa khóa xe phải ở chế độ mở tức là vặn chìa khóa để chế độ đề nổ xe.

thứ hai: có thể mở mặt galag lên. ở đây nói có thể vì không cần mở vẫn cứ kích cabin lên được. không bị ảnh hưởng hay gây hỏng hóc đầu kéo chenglong 480.

thư ba: mở công tắc và kích cabin lên thôi.

Qúy khách có thể xem chi tiết các công tắc và video hướng dẫn bên dưới nhé!

công tắc kích cabin lên

dau-keo-chenglong-480

công tắc hạ cabin xuống

dau-keo-chenglong-480

còn đây là nút bấm điều khiển đầu kéo chenglong 480

dau-keo-chenglong-480

ngoài ra quý khách có thể xem chi tiết thao tác lật cabin lên ở bên dưới nhé!

quý khách muốn tham khảo giá xe đầu kéo chenglong 480 hãy gọi 0977798611-0944742399 để được tư vẫn chi tiết nhé hoặc tham khảo thêm về giá tất cả các loại xe chenglong tại đường link này nhé!: giá xe chenglong

hoặc đến địa chỉ số: 18A, Đường 2A, khu công nghiệp biên hòa 2, an bình, biên hòa, đồng nai. để xem xe nhé!

Copyright © 2021 Ô tô giá gốc.Design by webseogoogle.com All Rights Reserved.
  zalo