Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Xe chenglong và chính sách bảo hành mới nhất được ban hành cho các dòng xe có đầu cabn H7 và ca bin h5 và các dòng xe công trình như xe chenglong ben và xe bồn trổn bên tông. cập nhật chi tiết ở dưới nhé!

Trước khi mình cập nhật thời gian và chính sách bảo hành mới cho quý khách. chúng ta hãy cùng đi xem là chính sách bảo hành cũ như thế nào nhé!

những dòng xe cabin H7 và ca H5 được sản xuất và xuất sưởng thì những dòng xe mẫu cũ như cabin M5 và ca bin M3 chỉ được bảo hành 20.000km và thời gian là 6 tháng. với các dòng xe như xe tải thùng 3 chân, tài thùng 4 chân, xe tải thùng 5 chân và các xe đầu kéo như xe đầu kéo chenglong 270 hp, xe đầu kéo 34hp, xe đầu kéo chenglong 375Hp... và các dòng xe khác.

Vâng đó là chính sách bảo hành được công ty Hải âu thực hiện. vậy còn nhà sản xuất chenglong nằm ở đâu. chenglong ủy quyền cho công ty hải âu bảo hành tất cả các sản phẩn của mình. sự thay đội theo chiều hướng có lợi cho khách hàng cuối cùng cũng được thực hiện.

xe chenglong tất cả các phiên được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất chenglong motor Trung Quốc và đơn vị nhập khẩu là Công TNHH Ô Tô Hải Âu. vậy củ thể như thế nào?

Củ thể tất cả các dòng xe với cabin H7 và H5 như các dòng xe tải thùng 3 chân, xe chenglong tải thùng 4 chân, xe tải thùng 5 chân và các dòng xe đầu kéo 270Hp cabin h5 và xe đầu kéo 385hp, xe đầu kéo 420hp và đặc biệt xe đầu kéo chenglong 480Hp mới nhất tất cả đều được bảo hành 120.000km và 18 tháng từ nhà sản xuất chenglong Motor đến từ Trung Quốc nhé!

quý khách có thể xem hình về sổ bảo hành và hình ảnh chi tiết về thời gian bảo hành trên sổ bảo hành của tất cả các dòng xe chenglong hải âu nhé!

xe-chenglong

đây là mặt trước của sổ bảo hành mẫu mới nhất

còn dưới đây là mặt sau của sổ

xe-chenglong

còn đây là thời gian bảo hành chi tiết trong sô

xe-chenglong

Qúy khách cần tư vẫn thêm về chính sách bảo hành hay muốn tham khảo mua xe hãy gọi hotline 0977798611-0944742399 để được tư vẫn hỗ trợ nhé!

hoặc đến địa chỉ: đường 2A, khu công nghiệp biên hòa 2, biên hòa, tỉnh đồng nai, để xem xe nhé!

hoặc bấm vào đường link bên dưới để xem giá chi tiết tất cả các dòng xe nhé!

giá xe chenglong các dòng: giá xe chenglong

Copyright © 2021 Ô tô giá gốc.Design by webseogoogle.com All Rights Reserved.
  zalo