Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tiếp bước thành công của dòng tải howo 4 chân ga cơ được sản xuất những năm 2017. Công ty sinotruck howo cho ra mắt dòng xe tải howo 4 chân 2019 với cabin A7 và dòng cabin mới nhất V7G đang thịnh hành nhất hiện nay. Quý khách hãy cùng xe tải giá gốc đi tìm hiểu đánh giá chi tiết các thống số cũng như cấu hình của dòng xe này nhé!

trước tiên quý khách hãy tham khảo dòng xe howo 5 chân ga cơ ở video bên dưới nhé!

Về cabin với dòng xe howo 2019 này tập đoàn sinotruck cho ra mắt 2 dòng cabin song song đó là Cabin A7 đã rất quen thuộc với rất nhiều bác tài. Với ưu điểm có không gian rộng rãi có 2 giường nghỉ cho các bác tài cùng với phụ xe. Ngoài ra dòng cabin này còn có nhiều tiện nghi khác.

xe-tai-howo-4-chan

Dòng cabin V7G

Dòng cabin này là dòng cabin mới nhất của tập đoàn sinotruck Howo được đưa vào sự dụng từ 2018 đến nay. Về cơ bản dòng cabin này cũng không có nhiều khác biệt so với dòng cabin A7, cũng có 2 giường nghỉ cho tài xế ngoài ra dòng cabin này được trang bị các tính năng điện tử hiện đại như có gắn cảm biến va chạm cảnh báo cho tài xế và nhiều tính năng khác…

Động cơ

Xe được trang bị động cơ 340Hp cộng với hệ thống phun dầu điện tử giúp cho xe vận hành mạnh mẽ với công suất lên đến 340HP quý khách có thể xem hình ảnh bên dưới:

xe-tai-howo-4-chan

Về thùng xe:

Xe vẫn giữ nguyên kích thước thùng xe với chiều dài là 9,5m, rộng 2,3m, cao 2,15m.

Hệ thống treo

Hệ thống treo trước với dòng cabin mới này được trang bị 4 ống giảm chấn chi đều 4 góc giúp cho cabin rất êm ái. Ngoài ra treo trước còn được trang bị thêm nhíp lá giúp cho xe cõng tại tốt hơn.

Treo sau được trang bị nhíp lá ( nhíp bó) rất chắc chắn giúp cho xe có thể chở quá tải lên đến 200% tải trọng cho phép là chuyện bình thường.

Chacsi xe: xe được trang bị chacsi 2 lớp với độ dày 8x8 mm rất chắc chắn.

  • Qua đây ta thấy được dòng xe howo 4 chân 2019 được trang bị cấu hình rất mạnh mang thương hiệu howo với biệt danh ông vua quá tải. hiện dòng xe sẽ được ra mắt trong thời gian tới.
  • Quý khách quan tâm liên hệ quản lý bán hang trực tiếp Mr Lợi 0977.798.611 để đặt xe trước nhé với ưu đãi lên đến 100 triệu đồng
Copyright © 2020 Ô tô giá gốc.Design by webseogoogle.com All Rights Reserved.
  zalo